Chính sách bảo mật của Bolgar sẽ bao gồm nhiệm vụ xử lý, cập nhật thông tin người dùng truy cập. Việc thu thập này được chúng tôi thực hiện thông qua sự đồng thuận, tự nguyện cung cấp dữ liệu cá nhân của khách hàng trên chuyên trang. 

Quy định chính sách bảo vệ dữ liệu cá nhân người chơi 

Chúng tôi luôn hiểu rõ, tôn trọng quyền riêng tư của người chơi. Vì vậy, giữ an toàn cho thông tin khách hàng là ưu tiên hàng đầu tại Bolgar. Chuyên trang nói không với việc chia sẻ, cung cấp dữ liệu người dùng ra bên ngoài nếu cá nhân sở hữu chưa đồng ý.

Bolgar sẽ áp dụng nhiều công cụ tân tiến để đảm bảo thông tin khách hàng luôn an toàn nhất. Hệ thống cung cấp kết nối máy chủ bằng phần mềm chuyển đổi SSL 128 bit, mã hoá mật khẩu tự động. 

Chuyên trang bảo mật tất cả thông tin người dùng và nói không với việc chia sẻ, thương mại sang bên thứ ba. Bolgar cam kết dữ liệu của bạn luôn trong trạng thái an toàn, độ chính xác tuyệt đối. Hệ thống cũng hạn chế tối đa việc xảy ra lạm dụng, đánh cắp thông tin để khách hàng yên tâm hơn. 

Nghĩa vụ khách hàng trong việc bảo mật tại Bolgar-hram.info

Người chơi cũng phải có ý thức trong vấn đề bảo mật thông tin của bản thân. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng không chia sẻ địa chỉ email, số điện thoại, tài khoản mật khẩu đăng nhập nhà cái cho bất kỳ ai. Tất cả sai sót, thất thoát thông tin do lỗi của chính bạn, Bolgar không chịu trách nhiệm.

Nếu người chơi nào có câu hỏi liên quan đến thông tin cá nhân cần giải đáp, bạn hãy liên hệ đến phòng dịch vụ chăm sóc của Bolgar bất kể thời gian nào. Chúng tôi hiện tại đang cung cấp 2 phương thức trao đổi phổ biến gồm Live chat và ứng dụng Telegram. 

Chuyên trang Bolgar rất mong muốn mang tới quý khách hàng dịch vụ tiện ích chất lượng, thông tin trung thực. Tất cả sẽ giúp cho người dùng có trải nghiệm trên hệ thống trọn vẹn, tuyệt vời. 

Mục đích thu thập thông tin người dùng của Bolgar-hram.info

Bolgar-hram.info cam kết chỉ thu thập thông tin người chơi để phục vụ cho những mục đích chính đáng như sau: 

  • Theo dõi, giám sát hoạt động người dùng trên hệ thống. Từ đó, các sự cố đáng tiếc, dấu hiệu khả nghi sẽ được chúng tôi ngăn chặn kịp thời. 
  • Thống kê, đo lường lưu lượng khách hàng truy cập vào trang. Đây là cách để Bolgar-hram.info đánh giá lại chất lượng dịch vụ đang cung cấp. 
  • Tìm hiểu thói quen, xu hướng, sở thích từng người dùng để đưa ra gợi ý thông tin phù hợp. 

Sẽ không có việc làm lộ hay buôn bán thương mại thông tin người dùng sang bên thứ ba, Chúng tôi chỉ bắt buộc phải chia sẻ dữ liệu này nếu có yêu cầu từ cơ quan luật pháp phục vụ điều tra, giải quyết tranh chấp quyền lợi. Tất cả hành động, hệ thống đều gửi thông báo trước đến khách hàng.

XEM THÊM: Điều Khoản